Giới thiệu

Trung tâm DNTT Trường Sơn là một đơn vị đào tạo nghề lái xe ô tô đóng trên địa bàn Thành Phố Bảo Lộc. Trung tâm được thành lập theo quyết định số : 1191/QĐ-UBND ngày 01 tháng 06 năm 2010 của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng.Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn là đơn vị có bề dày hơn 5 năm xây dựng và phát triển. Những năm qua, TTDTLX Trường Sơn đã khẳng định được  thương hiệu, uy tín và sự tin cậy của học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe, cụ thể: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học;  cơ sở vật chất: hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn…Những năm qua, Trung tâm đã đào tạo hàng vạn lượt học viên trong và ngoài lực lượng đáp ứng được yêu cầu xã hội cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Đã được sở GTVT Tỉnh Lâm Đồng tặng nhiều bằng khen và giấy khen.

Trải qua hơn (05) năm hình thành và phát triển (2010 - 2016). Trung tâm DNTT Trường Sơn đã trở thành một trong những cơ sở đào lái xe có uy tín trong khu vực. Với Lưu lượng đào tạo hàng năm trên 1500 học viên.

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn có diện tích sân tập 14 000m được đổ bằng bê tông và bố trí đủ bài để học thực hành tốt nhất theo đúng chuẩn quy định của BGTVT. Hiện nay,Trung Tâm đã có lưu lượng thường xuyên trên 1.500 học viên, hội trường, phòng học nghiệp vụ vận tải, phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, xưởng sửa chữa, nhà để xe... Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn giảng dậy luôn đạt được kết quả tỷ lệ % đỗ cao qua các kỳ thi sát hạch. Và có gần 40 đầu xe Deawoo, Huyndai, Toyota ... phục vụ cho công việc giảng dạy và thi sát hạch.

                          

Lời cuối Trung tâm đào tạo lái xe Trường Sơn xin chân thành cảm ơn quý khách, quý học viên đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.